VIÊN SỦI GASOVER FIZZY MUA Ở ĐÂU?

Ngày: 15-10-2020 / Danh mục: Cẩm nang trị trào ngược

Viên sủi GasOver Fizzy mua ở đâu đang là câu hỏi được rất nhiều người bị trào ngược dạ dày – thực quản tìm kiếm. Với công dụng giảm các triệu chứng của trào ngược dạ dày thực quản nhanh chóng, viên sủi GasOver đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên viên sủi GasOver Fizzy mua ở đâu chính hãng không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Mua viên sủi GasOver Fizzy ở đâu uy tín và chính hãng?

Mua viên sủi GasOver Fizzy ở đâu uy tín và chính hãng?

Thông tin về viên sủi GasOver Fizzy

Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin về viên sủi GasOver Fizzy xem sản phẩm này có tác dụng như thế nào trước khi trả lời cho câu hỏi mua GasOver Fizzy ở đâu nhé!

Xuất xứ viên sủi GasOver Fizzy

Viên sủi GasOver Fizzy được sản xuất bởi công ty dược phẩm Nam Hà thuộc top 10 công ty dược phẩm lớn và uy tín nhất Việt Nam. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty dược phẩm ElePharma.

Sản phẩm tiếp tục ứng dụng công nghệ Nano Curcumin do viện Hàn Lâm Khoa học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội và đại học Dược Hà Nội nghiên cứu phát triển. Nhờ vậy, sản phẩm đem đến hiệu quả nhanh, an toàn, không tác dụng phụ.

Thành phần viên sủi GasOver Fizzy

GasOver Fizzy là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp 3 thành phần: L-tryptophan, Nano Curcumin và Chiết xuất gừng tươi trong hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị trào ngược dạ dày – thực quản:

 • L-tryptophan: 40mg

L-tryptophan là axit amin duy nhất giúp cơ thể tổng hợp Melatonin. Theo các nghiên cứu, Melatonin trong cơ thể có 2 vai trò chính:

 • Trung hòa axit dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày, thắt chặt van thực quản…
 • Melatonin ở não có vai trò điều tiết giấc ngủ. Có đến 70% số người bị trào ngược dạ dày sẽ bị mất ngủ về đêm do các triệu chứng của trào ngược. Việc điều tiết giấc ngủ giúp người bệnh ngủ ngon hơn về đêm, cải thiện tình trạng sức khỏe từ đó giúp giảm tiết axit dạ dày.

Lý giải cho việc sử dụng L-tryptophan chứ không sử dụng trực tiếp Melatonin, các nhà nghiên cứu sản phẩm GasOver cho biết: “sử dụng L-tryptophan vừa giúp cơ thể sản sinh Melatonin bình thường, không bị phụ thuộc vào thuốc, cùng với đó Melatonin bị ức chế bởi ánh sáng nên chỉ có thể uống vào buổi tối. Đây là 2 lý do chính L-tryptophan được đưa vào ứng dụng trong việc hỗ trợ trào ngược dạ dày, thực quản.

 • Nano Curcumin: 200mg

Nano Curcumin có tác dụng: Có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn Hp, giúp tái tạo, bảo vệ màng chất nhầy quanh dạ dày, tăng khả năng miễn dịch cho gan, tim, phổi…

 • Chiết xuất gừng: giúp tháo rỗng dạ dày, giảm cảm giác đầy hơi, ợ hơi, giảm các triệu chứng nôn, buồn nôn…
Gasover Fizzy mua ở đâu

Gasover Fizzy mua ở đâu?

Công dụng của GasOver Fizzy

GasOver Fizzy có tác dụng nhanh trong việc hỗ trợ điều trị các triệu chứng của trào ngược dạ dày – thực quản một cách an toàn, không tác dụng phụ. Viên sủi GasOver giúp:

 • Thắt chặt van thực quản
 • Hỗ trợ giảm các triệu chứng của trào ngược dạ dày: ợ nóng, ợ chua, nôn, nghẹn cổ họng…
 • Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày nhờ cơ chế tăng tiết chất nhầy bicarbonat
 • Trung hòa, giảm tiết axit dạ dày
 • Giúp cải thiện tình trạng giấc ngủ của người bệnh
 • Ngăn ngừa trào ngược dạ dày quay trở lại.

GasOver Fizzy mua ở đâu?

Mua GasOver Fizzy ở đâu?

Để mua viên sủi Curcumin GasOver Fizzy chính hãng đảm bảo chất lượng bạn nên mua trực tiếp tại nhà phân phối sản phẩm: Công ty dược phẩm ElePharma địa chỉ tại số 9 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài ra bạn có thể mua trực tiếp trên Website hoặc Fanpage của sản phẩm GasOver Fizzy: 

Website: http://gasoverfizzy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/GasOverFizzy.

GasOver Fizzy giá bao nhiêu?

GasOver Fizzy đang được bán với giá niêm yết: 450.000 đồng/hộp. Khi mua sản phẩm bạn sẽ nhận được các chương trình ưu đãi:

 • Freeship khi mua từ 3 hộp
 • Mua 4 hộp tặng 1 hộp.

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi GasOver Fizzy mua ở đâu? Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm hoặc nghe tư vấn về tình trạng trào ngược dạ dày thực quản của mình vui lòng liên hệ tới Hotline: 18006091 để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất.