Viên sủi GasOver Fizzy có công dụng gì?

Ngày: 15-10-2020 / Danh mục: Cẩm nang trị trào ngược

Viên sủi GasOver Fizzy có công dụng gì?

Viên sủi công nghệ cao GasOver Fizzy được nghiên cứu công thức riêng cho bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD). Vậy GasOver Fizzy có công dụng như thế nào đối với căn bệnh này? Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Viên sủi GasOver Fizzy là gì?

GasOver Fizzy là viên sủi công nghệ cao được sản xuất bởi Công ty CP dược phẩm Nam Hà – thuộc top 10 công ty dược phẩm lớn và uy nhất Việt Nam. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty dược phẩm ElePharma.

Viên sủi GasOver Fizzy có công dụng gì?

Viên sủi GasOver Fizzy có công dụng gì?

Thành phần của GasOver Fizzy

Viên sủi công nghệ cao GasOver Fizzy là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có sự kết hợp của bộ ba thành phần: L-tryptophan, Nano Curcumin và chiết xuất gừng tươi.

 • L-tryptophan: 40mg

Sử dụng L-tryptophan chính là “điểm sáng” vượt trội của viên sủi GasOver Fizzy so với các sản phẩm hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày khác trên thị trường. L-tryptophan là axit amin duy nhất tổng hợp nên Melatonin. Melatonin có 3 vai trò chính: 

 • Tăng cơ thắt thực quản, trung hòa và giảm tiết axit, hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày – thực quản.
 • Bảo vệ niêm mạc dạ dày, tăng đề kháng.
 • Giúp điều tiết giấc ngủ cho người bị trào ngược. Có đến 70% số người bị trào ngược dạ dày mất ngủ về đêm. Việc mất ngủ này lại khiến axit trong dạ dày tăng cao dẫn đến tình trạng trào ngược diễn biến nặng hơn

Tuy nhiên, Melatonin chỉ có thể dùng được vào buổi tối vì nếu sử dụng ban ngày sẽ gây tình trạng buồn ngủ, kém tập trung. Chính vì vậy, GasOver Fizzy thay thế bằng tiền chất của nó (L-tryptophan) để giữ tính hiệu quả mà đảm bảo an toàn. L-tryptophan được FDA liệt vào danh sách các axit amin được phép bổ sung hàng ngày mà không gây tác dụng phụ.

 • Nano Curcumin: 200mg

GasOver Fizzy sử dụng Curcumin với kích thước siêu nhỏ chỉ từ 30 -50nm giúp ức chế tiết axit dạ dày nhanh hơn, tăng khả năng hấp thụ các hoạt chất curcumin của nghệ, tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Các hạt Nano Curcumin có kích thước siêu nhỏ dễ dàng tiếp cận các ổ viêm loét.

 • Chiết xuất gừng tươi và Vitamin B6: Gừng tươi giúp giảm buồn nôn, trung hòa dịch vị, sát trùng, giảm đầy hơi, tăng tháo rỗng dạ dày. Trong khi đó vitamin B6 có vai trò trong việc chuyển hóa L-tryptophan.

Viên sủi GasOver Fizzy có công dụng gì?

Viên sủi GasOver Fizzy được rất nhiều người bị trào ngược dạ dày – tá tràng tin tưởng sử dụng với nhiều công dụng vượt trội:

 • GasOver Fizzy giúp tăng thắt chặt van thực quản, ngăn chặn tình trạng dịch vị dạ dày bị trào ngược lên thực quản, hầu họng, khoang miệng.
 • Điều hòa, giảm tiết axit: Với việc điều chỉnh cho dung dịch sủi có độ pH ~7 khiến tạo ra hiệu quả khác biệt, giảm nhanh các triệu chứng nóng rát, trào ngược chỉ sau 5 – 30 phút sử dụng.
 • Giúp tăng chất nhầy và các yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày, giúp hỗ trợ dạ dày khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ bệnh nhân GERD cải thiện giấc ngủ về đêm, làm giảm các triệu chứng trào ngược ban đêm, nâng cao chất lượng cuộc sống người bệnh.
 • Ngăn ngừa tình trạng trào ngược tái phát.
GasOver Fizzy có công dụng gì?

GasOver Fizzy có công dụng gì?

Đối tượng sử dụng của GasOver Fizzy

 • GasOver Fizzy thích hợp sử dụng cho các đối tượng bị trào ngược dạ dày thực quản, những người thường xuyên có các triệu chứng điển hình như ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, đầy hơi, đau tức thượng vị, ho, khàn tiếng, viêm họng mạn…
 • Những người bị các bệnh liên quan đến dạ dày, tiêu hóa như: viêm loét dạ dày, tá tràng, đau dạ dày…
 • Những người muốn bảo vệ dạ dày khỏe mạnh.
 • Người có nhu cầu chăm sóc da, lành sẹo, làm đẹp sau sinh.

Lưu ý: GasOver Fizzy không thể sử dụng chung với các thuốc chống trầm cảm, thuốc chống đông máu, không dùng cho phụ nữ có thai.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về công dụng của GasOver Fizzy. Mọi thông tin chiết về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 18006091 để được tư vấn miễn phí.