GasOver Fizzy đang bán ở đâu?

Ngày: 15-10-2020 / Danh mục: Cẩm nang trị trào ngược

GasOver Fizzy bán ở đâu chính hãng đang là câu hỏi được rất nhiều người bị trào ngược dạ dày – thực quản quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để biết GasOver bán ở đâu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh nhé!

Viên sủi GasOver Fizzy được bán ở đâu Hà Nội, TP.HCM và toàn quốc?

Viên sủi GasOver Fizzy được bán ở đâu Hà Nội, TP.HCM và toàn quốc?

Một số thông tin về sản phẩm GasOver Fizzy

Trước khi trả lời cho câu hỏi GasOver Fizzy bán ở đâu chúng ta cũng tìm hiểu những thông tin chung về sản phẩm để xem tại sao GasOver lại được nhiều người tin tưởng sử dụng đến vậy!

Xuất xứ

Viên sủi hỗ trợ trào ngược dạ dày thực quản GasOver Fizzy chính là bước kế thừa thành công trong công trình nghiên cứu sử dụng Nano Curcumin công nghệ hướng đích trong chữa trị viêm loét, trào ngược dạ dày thực quản của Viện Hóa học – Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam, khoa Y Dược ĐHQGHN và Đại học Dược Hà Nội. GasOver Fizzy được sản xuất bởi dược phẩm Nam Hà thuộc top 10 công ty dược phẩm lớn và uy tín nhất Việt Nam. Sản phẩm được phân phối bởi công ty dược phẩm ElePharma.

Thành phần

Mỗi viên sủi GasOver chứa:

 • L-tryptophan: 40mg

GasOver Fizzy là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng axit amin L-tryptophan trong việc hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày. L-tryptophan là axit amin thiết yếu của cơ thể tổng hợp nên melatonin. Melatonin là hợp chất có trong não và hệ tiêu hóa.

Melatonin trong hệ tiêu hóa có vai trò trong việc trung hòa axit dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày, thắt chặt van thực quản. Melatonin ở não có vai trò điều hòa chu kỳ giấc ngủ  của cơ thể chính vì vậy giúp người bị trào ngược dạ dày có giấc ngủ sâu hơn về đêm từ đó cải thiện tình trạng trào ngược dạ dày về đêm.

 • Nano Curcumin hướng đích (Hệ Nano Curcumin liên kết với Axit Folic) 200mg: Có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn Hp, giúp tái tạo, bảo vệ màng chất nhầy quanh dạ dày, tăng khả năng miễn dịch cho gan, tim, phổi…
 • Zingiber officinale extract (chiết xuất gừng): 20mg và Vitamin B6

Chiết xuất nghệ giúp giảm nôn và buồn nôn, giảm đầy hơi, tháo rỗng dạ dày.

Vitamin B6: tham gia vào quá trình chuyển hóa L-tryptophan.

Công dụng 

Viên sủi công nghệ cao GasOver Fizzy là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đầu tiên và duy nhất kết hợp bộ ba Nano Curcumin, L-Tryptophan và chiết xuất gừng, tăng trương lực van thực quản, trung hòa và ức chế tiết axit, chặn đứng triệu chứng trào ngược, giảm ngay ợ hơi, ợ chua, nóng rát cổ họng, an toàn, nhanh chóng. Cụ thể:

 • Giúp thắt chặt van thực quản
 • Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày
 • Trung hòa, giảm tiết axit
 • Tăng tiết chất nhầy bicarbonat giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày
 • Ngăn ngừa trào ngược dạ dày tái phát
 • Giúp giảm tình trạng trào ngược về đêm, cho người bị trào ngược có giấc ngủ ngon hơn.
 • Ngăn ngừa tình trạng trào ngược dạ dày thực quản tái phát.

GasOver Fizzy bán ở đâu chính hãng? Giá Bao nhiêu?

GasOver Fizzy giá bao nhiêu?

GasOver Fizzy được bán với giá niêm yết 450.000 đồng/hộp. Khi mua sản phẩm GasOver Fizzy bạn sẽ được nhận các chương trình khuyến mãi sau:

GasOver Fizzy bán ở đâu?

GasOver Fizzy bán ở đâu?

 • Freeship khi mua từ 3 hộp
 • Mua 4 hộp tặng 1 hộp

GasOver Fizzy bán ở đâu?

GasOver Fizzy đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng chính bởi vậy có rất nhiều thắc mắc liên quan đến việc GasOver Fizzy bán ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh? Dưới đây chính là câu trả lời:

Để mua được sản phẩm GasOver Fizzy chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt bạn nên mua trực tiếp tại nhà phân phối sản phẩm Công ty CP Dược phẩm ElePharma địa chỉ tại số 9 Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể mua trực tiếp tại Website hoặc Fanpage công ty để được mua hàng chính hãng với nhiều ưu đãi.

Website: http://gasoverfizzy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/GasOverFizzy.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm viên sủi GasOver Fizzy cũng như giúp bạn trả lời cho câu hỏi GasOver Fizzy mua ở đâu chính hãng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 18006091 để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh cũng như cách sử dụng sản phẩm một cách chính xác nhất.