Cách dùng viên sủi GasOver Fizzy cho người bị trào ngược dạ dày – thực quản

Ngày: 15-10-2020 / Danh mục: Cẩm nang trị trào ngược

Cách dùng viên sủi GasOver Fizzy – được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho bệnh trào ngược dạ dày – thực quản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết viên sủi GasOver Fizzy cách dùng như thế nào cho đúng liều lượng, liệu trình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn một số thông tin về cách sử dụng viên sủi GasOver Fizzy để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Giới thiệu về GasOver Fizzy

Trước khi tìm hiểu về cách dùng GasOver Fizzy, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin chung về viên sủi công nghệ cao GasOver Fizzy để xem sản phẩm này có tác dụng như thế nào với người bị trào ngược dạ dày – thực quản nhé!

Viên sủi GasOver Fizzy cách dùng như thế nào?

Viên sủi GasOver Fizzy cách dùng như thế nào?

Xuất xứ của GasOver Fizzy

Viên sủi công nghệ cao GasOver Fizzy hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày – thực quản là sản phẩm tiếp tục kế thừa thành tựu nghiên cứu Nano Curcumin hướng đích của Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam và Khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội. GasOver Fizzy được sản xuất bởi công ty Dược phẩm Nam Hà – thuộc top 10 công ty dược lớn và uy tín nhất Việt Nam. Sản phẩm được phân phối bởi công ty dược phẩm ElePharma.

Thành phần của GasOver Fizzy

Viên sủi công nghệ cao GasOver Fizzy là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp 3 thành phần: L-tryptophan, Nano Curcumin và chiết xuất gừng tươi trong hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày – thực quản.

 • L-Tryptophan: Đây là axit amin thiết yếu, cơ thể không thể tự tổng hợp được. Hợp chất này được FDA đưa vào danh sách các chất có thể bổ sung hàng ngày không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

L-Tryptophan được sử dụng là một trong các thành phần chính của GasOver Fizzy vì axit amin này là cơ chất duy nhất tổng hợp nên Melatonin. Melatonin trong cơ thể có ở 2 vị trí: não và hệ tiêu hóa. Tại đường tiêu hóa, Melatonin được chứng minh có vai trò bảo vệ niêm mạc dạ dày, ngăn ngừa tổn thương dạ dày thực quản, giúp thắt chặt van thực quản đồng thời cải thiện giấc ngủ cho bệnh nhân bị trào ngược dạ dày.

 • Nano Curcumin: Có tác dụng giảm tiết axit dạ dày, chống viêm, làm lành vết loét. GasOver Fizzy sử dụng Nano Curcumin có kích thước siêu nhỏ giúp tăng hiệu quả của sản phẩm do curcumin hướng đích có thể dễ dàng tiếp cận các vết loét dù có ở vị trí khó nhìn thấy.
 • Chiết xuất gừng: Có tác dụng làm giảm nôn, buồn nôn, giúp tháo rỗng dạ dày, giảm đầy hơi rất tốt.

Cách dùng GasOver Fizzy

Để sử dụng GasOver Fizzy đem lại hiệu quả tốt nhất bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Cách uống GasOver Fizzy: Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên sủi rất dễ sử dụng, chỉ cần pha với khoảng 200ml nước lọc.
 • Phải đợi viên sủi sủi hết hoàn toàn mới uống.
 • Sau khi lấy viên sủi lấy ra khỏi tuýp cần được dùng ngay, đồng thời phải đóng nắp tuýp thuốc sau khi sử dụng tránh không khí tiếp xúc với sản phẩm.
 • Bạn có thể pha 1 viên sủi GasOver Fizzy với ít hoặc nhiều hơn 200ml nước (±100ml), không nên pha thuốc với nước có cồn, sữa…
 • Thuốc nên được sử dụng 30 phút trước khi ăn.
 • Liệu trình trải nghiệm nên kéo dài ít nhất 1 tháng, liệu trình hỗ trợ điều trị nên kéo dài ít nhất 3 tháng.
Cách dùng viên sủi GasOver Fizzy

Cách dùng viên sủi GasOver Fizzy

Liều lượng sử dụng GasOver Fizzy

Liều dùng được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng:

 • Đối với người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 2 – 3 viên/ngày.
 • Trẻ em từ 6 -12 tuổi: ngày 1 viên.
 • Đối với người già, trẻ em dưới 6 tuổi nên sử dụng theo sự tư vấn của bác sĩ.

Lưu ý khi sử dụng GasOver Fizzy

 • Không nên sử dụng GasOver Fizzy cho phụ nữ mới sinh dưới 6 tháng.
 • Không sử dụng chung GasOver Fizzy với các loại thuốc chống trầm cảm, đông máu.
 • Không sử dụng sản phẩm cho phụ nữ mang thai.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách dùng GasOver Fizzy. Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến thông tin sản phẩm khách hàng có thể liên lạc trực tiếp đến hotline 18006091 để được tư vấn miễn phí về tình trạng bệnh và cách sử dụng GasOver Fizzy chính xác nhất.